Công ty TNHH TMDV VTNN Minh Hưng tuyển dụng

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Việc Làm
 • Được đăng: 27 Tháng 5 2018
 • Lượt xem: 186

Ngành tuyển: chăn nuôi, thú y, dược thú y, nuôi trồng thủy sản, bệnh học thủy sản, kinh tế nông lâm, quản trị kinh doanh…
Số lượng: 100 người

Công ty TNHH TMDV VTNN Minh Hưng là công ty thương mại chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trong ngành chăn nuôi, thú y, chất phụ gia, thuốc thủy sản và phân bón của các quốc gia như: Mỹ, Bỉ, Tây Ban Nha, Singapore, Peru, Do Thái, Đài Loan và Thái Lan…Với số lượng nhân viên gần 100 người.

Do nhu cầu cần mở rộng thị trường tại các Tỉnh, công ty chúng tôi cần tuyển nam nhân viên kinh doanh:

1/Tốt nghiệp đại học theo chuyên ngành chăn nuôi, thú y, dược thú y, nuôi trồng thủy sản, bệnh học thủy sản, kinh tế nông lâm, quản trị kinh doanh…

2/ Năng động, linh hoạt, lanh lẹ, có khả năng giao tiếp.

3/ Thích kinh doanh, có niềm đam mê với việc kinh doanh.

4/ Chịu khó, nắm bắt công việc nhanh, có tinh thần cầu tiến và ham học hỏi.

5/ Kỹ năng làm việc độc lập, hợp tác tốt với đồng nghiệp.

6/ Vi tính văn phòng, tiếng anh tốt là một lợi thế…

Đến với công ty Minh Hưng, các em có nhiều cơ hội được học hỏi những kiến thức mới, những sản phẩm mới từ các nước phát triển trên thế giới, giúp cho các em cũng cố kiến thức từ nhà trường và thực tế.

Quyền lợi:

-         Được đóng BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước. Nghỉ phép theo luật lao động.

-        Mức lương: thỏa thuận khi phỏng vấn, lương theo năng lực không giới hạn…

-         Lương tháng 13 nếu làm việc tốt

-         Du lịch hàng năm cùng công ty

Hồ sơ:

-         Đơn xin việc

-         Sơ yếu lý lịch

-         Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe

-         Các bằng cấp có liên quan (sao y), nếu chưa có bằng cấp thì không phải nộp , khi nào nhận bằng thì bổ sung sau.

Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gởi qua bưu điện theo địa chỉ:

-         Công Ty TNHH TMDV VTNN Minh Hưng

-         16 Đường 50B, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM

-         ĐT: 08 6268 2428 -08 6253 9776- 08 3754 3445 

        Hoặc DD: 0916 886 200  - 0909 934 045 gặp C Hà

Hoặc gởi trước CV qua mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-         Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo

-         Thời gian và địa điểm phỏng vấn: Thông báo sau

Trương Văn Đàn

Công ty TNHH SX Giống Thủy sản Đại Thắng CP tuyển dụng

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Việc Làm
 • Được đăng: 22 Tháng 5 2018
 • Lượt xem: 240

Công ty TNHH SX GTS Đại Thắng CP tuyển dụng NHÂN VIÊN KINH DOANH (Lĩnh vực tôm giống và thuốc thủy sản): 20 người. 

1) Mô tả công việc

- Thực hiện công việc kinh doanh theo sự phân công của Trưởng khu vực bán hàng nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh
- Tư vấn sản phẩm cho khách hàng, chăm sóc khách hàng hiện tại và tìm kiếm phát triển khách hàng tiềm năng.
- Hỗ trợ các nhân viên khác để hoàn thành mục tiêu chung.
2) Yêu cầu
- Nam, tuổi từ 20 – 30, ngoại hình ưu nhìn, năng động, chăm chỉ, trung thực.
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trong các ngành kinh tế, QTKD, Nuôi trồng thủy sản..
- Đam mê trong kinh doanh, có hoài bão lớn, tự tin cao trong công việc .
- Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, sẵn sàng đón nhận thử thách, có khát vọng làm việc với thu nhập cao.
- Có khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt.
- Có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tốt, sức khỏe tốt.
- Có mong muốn gắn bó lâu dài với Công ty.
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm: Công ty sẽ đào tạo chuyên môn và kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên nghiệp.
3) Mức lương
- Lương: 10 triệu – 15 triệu/ tháng (gồm Mức lương cứng + Hoa hồng bán hàng trong tháng); thưởng hấp dẫn theo hiệu quả công việc.

Hạn nộp hồ sơ: từ ngày 25/5/2018 đến 15/6/2018

HỒ SƠ BAO GỒM:
+ Sơ yếu lí lịch (chứng thực)
+ CMND, hộ khẩu: Bản photo;
+ Bằng cấp, chứng chỉ liên quan: Bản sao có chứng thực;
+ Đơn xin việc
Nhận hồ sơ qua mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hoặc liên hệ trực tiếp để đặt lịch phỏng vấn: 0917839009 (Mr. Kiên)

Trương Văn Đàn

Nguồn nhân lực lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp: Cung không đủ cầu

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Việc Làm
 • Được đăng: 20 Tháng 5 2018
 • Lượt xem: 174

Chuỗi sự kiện Ngày hội việc làm 2018 của trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) được diễn ra trong suốt từ tháng 3 - 5/ 2018, thu hút hơn 40 doanh nghiệp với hơn 2500 chỉ tiêu tuyển dụng. Đáng chú ý, có nhiều ngành đào tạo của trường năm nay tiếp tục không đủ đáp ứng về số lượng so với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Sáng nay 12.05.2018, Chương trình Ngày hội việc làm (NHVL) năm 2018 trường ĐHNL Huế vừa chính thức diễn ra với chủ đề “Trao Tự tin – Nhận Cơ hội”. Đây là lần thứ 5 Nhà trường tổ chức Ngày hội việc làm với sự tham gia của hơn 40 tập đoàn, doanh nghiệp (DN) trong cả nước tuyển dụng 2.500 kỹ sư và nhiều đơn vị không giới hạn chỉ tiêu của tất cả 30 ngành/ chuyên ngành đang được đào tạo tại trường. Cụ thể hơn có nhiều công ty tuyển dụng số lượng lớn như Công ty cổ phần Thức ăn chăn nuôi CP Việt Nam (hơn 600 chỉ tiêu), Tập đoàn BIM (gần 300 chỉ tiêu), Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (300 chỉ tiêu), Công ty Đầu tư TM&XD Hải Phong, Công ty TNHH Nhật Huy Khang không giới  số lượng tuyển.

Trong những năm qua, trường ĐHNL luôn xem trọng việc gắn kết với doanh nghiệp trong suốt cả tiến trình đào tạo. Cụ thể, nhà trường đã có nhiều sự điều chỉnh trong CTĐT để đáp ứng thực tiễn sản xuất; Đưa sinh viên đi thực hành, thực tập trong và ngoài nước; Kết nối với thêm nhiều doanh nghiệp để tuyển dụng. Nhờ vậy, tỉ lệ sinh viên ra trường và có việc làm ngay luôn giữ ở mức ổn định là trên 80% và chất lượng sinh viên ra trường ngày càng được cải thiện.

PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng trường ĐHNL phát biểu khai mạc

Phát biểu tại NHVL 2018, PGS.TS Lê Văn An cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của doanh nghiệp trong suốt 5 lần tổ chức NHVL. PGS.TS Lê Văn An nhấn mạnh sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là một xu hướng tất yếu trong giáo dục đại học và phải đi vào thực chất hơn. Cụ thể, thông qua sự hợp tác với doanh nghiệp, nhà trường sẽ có sự ghi nhận của xã hội về chất lượng đào tạo và thu hút thế hệ trẻ vốn chưa dành nhiều sự quan tâm đến lĩnh vực Nông Lâm Ngư nghiệp. Bên cạnh đó, chính nhà trường cũng đã coi trọng sự góp ý, phản hồi của doanh nghiệp để cải tiến kế hoạch, chương trình đào tạo nhằm giúp phát triển năng lực của người học. Quan trọng nhất, các sản phẩm đào tạo của nhà trường phải đáp ứng yêu cầu của DN, tránh việc phải đào tạo lại. PGS.TS. Lê Văn An cũng đã nhắn nhủ các em sinh viên hãy cố gắng phấn đấu hết sức, thể hiện phẩm chất, kiến thức để chinh phục các nhà tuyển dụng.

Cũng tại Lễ khai mạc, Ông Phạm Phú Phát - Phó tổng giám đốc công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam - Đại diện các đơn vị tuyển dụng đã bày tỏ vinh dự được đồng hành cùng với NHVL 2018 của trường ĐHNL. Mặt khác, ông Phát nhấn mạnh rằng, sản phẩm đào tạo của nhà trường ngày càng có chất lượng và chia sẽ thêm với các bạn sinh viên "Hãy đặt mục tiêu cho bản thân mình để có thể có việc làm tốt tại các công ty".

Ông Phạm Phú Phát - Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam phát biểu

Có thể nói, chuỗi sự kiện NHVL 2018 rất đa dạng hình thức tuyển dụng, như: Công ty tham gia phỏng vấn trực tiếp trong NHVL; Nộp, gửi hồ sơ đến Công ty; Phỏng vấn trực tuyến... . NHVL đã trở thành một chương trình rất thiết thực, là cầu nối giúp cơ quan tuyển dụng tìm kiếm ra các ứng viên tiềm năng, phù hợp, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng, góp phần xây dựng và phát triển cho đơn vị mình. Đồng thời đây cũng là dịp để khẳng định trường ĐHNL đã, đang và sẽ là địa chỉ đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực đáng tin cậy.

IMG 8239

PGS.TS. Lê Văn An - Hiệu trưởng nhận tài trợ từ các các công ty, doanh nghiệp
IMG 8241
PGS.TS. Trần Thanh Đức - Phó hiệu trưởng nhận tài trợ từ các công ty, doanh nghiệp.

Được biết, trước đó (từ ngày 20.4.2018 - 12.5.2018), nhiều hoạt động sôi nổi đồng hành cùng chương trình NHVL 2018 được diễn ra tại Trường như:  Lãnh đạo Tập đoàn/Công ty nói chuyện và định hướng nghề nghiệp với sinh viên (CEO TALK, TALK SHOW):  Với sự tham gia của công ty cổ phần TACN CP Việt Nam, công ty GREENVET, công ty TNHH Greenfeed Việt Nam, Công ty TNHH Mùa Vàng; Công ty Cổ phần đầu tư dây dựng và thương mại Hải Phong, Công ty Nhật Huy Khang, Tập đoàn DIBANCO; Chương trình tập huấn kỹ năng và giao lưu với diễn giả, chủ đề "Làm thế nào để có việc làm ngay khi ra trường": tập đoàn SCAVI, VNPT; Giới thiệu và trao đổi về chương trình Intership Nhật Bản:  Tập đoàn TG SEIKOHSHA; Chuỗi hoạt động này nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn vững, kỹ năng tốt, thái độ tích cực đối với công việc, ngành nghề, đặc biệt giúp sinh viên có cơ hội trao đổi, giao lưu với các nhà lãnh đạo, nhà chuyên môn giỏi, mặt khác giúp sinh viên tự tin hơn, năng động hơn, có khả năng phát triển tư duy, nhận thức, định hướng nghề nghiệp cho bản thân, đồng thời chuẩn bị hành trang để chinh phục các nhà tuyển dụng dễ dàng.

IMG 3415

Văn nghệ chào mừng

IMG 3439
Quang cảnh buổi lễ

IMG 8247


IMG 8253

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa và trao giấy chứng nhận tài trợ, tham dự cho các doanh nghiệp.

Tai gian hang

Tai gian hang2

tai gian hang3
phong van truc tiep
Quang cảnh tại các gian hàng và phòng phỏng vấn

Nguồn huaf.edu.vn

Công ty TNHH Thủy sản Dương Hùng tuyển dụng

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Việc Làm
 • Được đăng: 21 Tháng 5 2018
 • Lượt xem: 403
Công Ty TNHH Thủy Sản Dương Hùng có trụ sở chính tại Bạc Liêu,với diện tích công ty trên 1000 ha, có 3000 bể gièo, 41 chi nhánh trên toàn quốc. Là 1 công ty chuyên về tôm sú và tôm thẻ chất lượng cao. Nền tảng của công ty là từ con tôm sú và hiện tại con tôm sú đang có tiếng trên thị trường miền Tây. Sau 20 năm phát triển công ty đã lớn mạnh hơn và nhu cầu con giống của bà con lớn. Công ty đã xây dựng 1 trại quy mô lớn tại Phan Rang - Ninh Thuận. Với phương châm sản xuất con tôm chất lượng cao để mang lại nhiều thành công cho bà con.
Với quy mô và chất lượng công ty đang hướng đến 1 công ty tôm giống hàng đầu Việt Nam, phát triển toàn quốc: Miền Tây - Miền Nam - Miền Trung - Miền Bắc. Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên năng đọng vào các vị trí sau: 
              -- Nhân viên kinh doanh: Miền Tây : 10 người.
                                                      Quảng Trị - Huế - Hà Tĩnh - Nghệ An - Quảng Bình: 5 người.
              -- Điều kiện tuyển dụng : - Nam đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bi tốt nghiệp Đại học chuyên nghành Nuôi trồng thủy sản.
                                                      - Yêu kinh doanh và có khả năng áp lực cao
                                                      - Chấp nhận đi công tác xa.
Địa điểm phỏng vấn: Phòng họp số 2, Trường Đại học Nông Lâm Huế
Thời gian : 8h00 ngày 23/05 /2018.
Liên hệ : Khoa Thủy sản - Đại học Nông Lâm Huế hoặc anh Trường Anh số điện thoại: 0932500268.
Trương Văn Đàn

tuyensinh

vieclam

Hình Ảnh Hoạt Động

Quảng Cáo

 

thanglongcompany

 

Lượt Truy Cập

40582

IP của bạn: 54.157.61.68