Kết thúc giải bóng đá Sinh viên khoa Thủy sản 2017

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Đảng Đoàn Thể
 • Được đăng: 20 Tháng 12 2017
 • Lượt xem: 51

Ngày 28/11/2017 đã diễn ra các lượt trận tranh giải nhất, nhì và ba giữa các đội bóng với thành phần là sinh viên các lớp thuộc khoa Thủy sản, đại học Nông Lâm Huế. Năm 2017, Liên chi đoàn Khoa Thủy sản vẫn duy trì giải giành cho cả Nam và Nữ sinh viên với tổng số trận đấu lên đến 72 trận.

Kết thúc giải đấu, thứ tự các đội được cập nhật như sau:

Lớp Thứ hạng
NTTS50A Nhất Nam
NTTS48C Nhì Nam
NTTS49B Ba Nam
NY49 Nhất Nữ
NTTS49B Nhì Nữ
NTTS49A Ba Nữ

Giải vua phá lưới Nam thuộc về cầu thủ Võ Huy Hà (lớp NTTS50B) và giải vua phá lưới nữ thuộc về cầu thủ Nguyễn Thị Bích Thảo (lớp NTTS49A).

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi chung kết và bế mạc giải bóng đá khoa Thủy sản 2017.

btlcd

Hình 1. Bí thư Liên chi đoàn khoa Thủy sản - Th.S Trần Nguyên Ngọc đọc diễn văn bế mạc giải bóng đá

tphuoc

Hình 2. Phó Trưởng khoa Thủy sản - TS Nguyễn Ngọc Phước phát biểu tổng kết giải bóng đá

nhátnu

nhatnam

Hình 3. Chân dung nhà vô địch Nam - Nữ mùa giải 2017

nhinamnu

Hình 4. Trưởng bộ môn QLNLTS - TS Mạc Như Bình - trao cờ lưu niệm giải nhì cho các đội bóng

bânmnu

Hình 5. Bí thư CĐ Cán bộ Giáo viên - Th.S Nguyễn Tử Minh và Phó BT Liên chi đoàn khoa Thủy sản - Th.S Trương Văn Đàn trao cờ lưu niệm giải ba cho các đội bóng

Giải đấu là cơ hội tốt để thành viên các khóa giữa ba ngành Nuôi trồng Thủy sản, Ngư Y và Quản lý Nguồn lợi Thủy sản giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Đây cũng là thời điểm để Liên chi đoàn Khoa lựa chọn hạt nhân tiêu biểu, tạo nguồn cho đội bóng sinh viên của Khoa và các phong trào thể thao trong thời gian sắp tới.

Hà Nam Thắng

Chi bộ khoa Thủy sản kết nạp Gv Kiều Thị Huyền

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Đảng Đoàn Thể
 • Được đăng: 10 Tháng 12 2017
 • Lượt xem: 60

Ngày 10/12/2017, chi bộ khoa Thủy sản đã tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Kiều Thị Huyền - giảng viên bộ môn Quản lý Nguồn lợi Thủy sản, khoa Thủy sản. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đảng viên trong chị bộ khoa Thủy sản. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, quần chúng Kiều Thị Huyền đọc lời thề và vinh dự nhận quyết định kết nạp đảng, trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đây là một hoạt động hết sức thiết thực, giúp cụ thể hóa nghị quyết của chi bộ khoa Thủy sản trong Nhiệm kỳ 2017 - 2021. 

tphuoc_quuyetdinh

Hình 1. Đồng chí Nguyễn Ngọc Phước - Phó bí thư chi bộ khoa Thủy sản đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới 

traohoa_quyetdinh

Hình 2. Đồng chí Lê Văn Dân - Bí thư chi bộ khoa Thủy sàn và đồng chí Nguyễn Tử Minh - Bí thư chi đoàn CBGV trao quyết định và hoa cho đồng chí Kiều Thị Huyền 

Hà Nam Thắng 

Tập huấn kỹ năng học đại học cho tân sinh viên khóa 50

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Đảng Đoàn Thể
 • Được đăng: 17 Tháng 10 2016
 • Lượt xem: 372

Sáng 2/10/2016 Liên chi đoàn khoa Thủy sản đã tổ chức buổi tập huấn cho sinh viên khóa 50 về kỹ năng học đại học. Buổi tập huấn đã giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về môi trường học tập trong trường đại học. Trong buổi tập huấn này, báo cáo viên đã chia sẽ cho tân sinh viên những kinh nghiệm về phương pháp học đại học như: phương pháp đọc sách tích cực, thủ thuật tìm kiếm nhanh nguồn tài liệu tham khảo, ghi tốc ký bằng các từ chìa khóa, sơ đồ tư duy, tháp phát triển tư duy…Qua đó, sinh viên đã bước đầu chuyển đổi nhận thức về sự khác biệt giữa cách học ở phổ thông trung học so với trường đại học như : cách dạy, cách học, cách đánh giá, mục tiêu học tập, ví trí của người học trong mối quan hệ dạy và học... Buổi tập huấn đã thu hút được gần 200 tân sinh viên đến từ 6 lớp trong khoa.

Liên chi đoàn khoa luôn tìm tòi, suy nghĩ, lắng nghe nhu cầu của sinh viên để tổ chức các hoạt động bổ ích hỗ trợ sinh viên trong học tập và rèn luyện từ khi mới vào trường cho đến khi tốt nghiệp ra trường.

Bế mạc giải bóng đá truyền thống nam nữ sinh viên khoa Thủy sản năm 2016

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Đảng Đoàn Thể
 • Được đăng: 29 Tháng 10 2016
 • Lượt xem: 402

Ngày 28/10/2016, ban tổ chức giải bóng đá truyền thống nam nữ sinh viên khoa Thủy sản năm 2016 đã tổ chức lễ bế mạc tại sân cỏ tự nhiên Uyên Phương. Buổi lễ đã nhận được sự quan tâm từ phía Ban chủ nhiệm Khoa Thủy sản, giáo viên cũng như các vận động viên đến từ các chi đoàn trong Khoa.

Giải bóng đá năm nay quy tụ 34 đội đến từ 19 chi đoàn trực thuộc liên chi đoàn Khoa Thủy sản. Trong suốt 21 ngày thi đấu, các đội bóng đã cống hiến 75 trận đấu nảy lửa với hơn 268 bàn thắng được ghi vợi sự tham gia điều hành của hơn 20 trọng tài thường trực là trọng tài mời, giáo viên trong Khoa và các bạn sinh viên.

Giải đã thực sự ghi nhận sự cống hiến của các vận động viên cũng như các bạn sinh viên trong ban tổ chức. Trong điều kiện khắc nghiệt về thời tiết (thời gian diễn ra giải trùng với sự đổ bộ áp thấp nhiệt đới, bão và nắng gắt sau mưa), các đội bóng nam nữ sinh viên đã sắp xếp thời gian lên lớp để cùng tranh tài. Bên cạnh những con số ấn tượng, sự thành công lớn nhất của mùa giải được ghi nhận bởi tinh thần thi đấu quên mình, tính trung thực và đặc biệt, không có thẻ đỏ hoặc chấn thương xảy ra trong suốt thời gian thi đấu.

Kết thúc mùa giải, hai đội bóng tuy lạ mà quen đã được vinh danh lên bậc cao nhất. Chức vô địch nam thuộc về chi đoàn NTTS 47B, chức vô địch nữ thuộc về chi đoàn Ngư Y 49. Các giải còn lại lần lượt được xác định như sau:

 • Giải Nhì Nam: Chi đoàn NTTS 48C
 • Giải Nhì Nữ: Chi đoàn NTTS 49B
 • Giải Ba Nam: Chi đoàn NTTS 49B
 • Giải Ba Nữ: Chi đoàn NTTS 47B
 • Giải vua phá lưới Nam: Cầu thủ Đặng Văn Hậu (lớp NTTS 47A) với 14 lần đốt cháy lưới đối phương
 • Giải vua phá lưới Nữ: Cầu thủ Nguyễn Thị Thanh (lớp NY49) với 10 lần làm rung chuyển cầu môn đội bạn

Một số hình ảnh:

Hình 1. Các đội bóng chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức mùa giải năm 2016

Hình 2. Ban tổ chức trao cờ, cúp và phần thưởng cho đội Nhất nữ (lớp NY49) mùa giải năm 2016

Hình 3. Ban tổ chức trao cờ, cúp và phần thưởng cho đội Nhất nam (lớp NTTS47B) mùa giải năm 2016

HÀ NAM THẮNG

Khai mạc giải bóng đá khoa Thủy sản 2016

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Đảng Đoàn Thể
 • Được đăng: 17 Tháng 10 2016
 • Lượt xem: 373

Sáng ngày 16/10/2016 Liên chi đoàn tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống Nam Nữ khoa Thủy sản lần thứ 4.  Đây là sân chơi được sinh viên khoa Thủy sản mong đợi nhất trong năm. Giải đấu đã quy tụ được 34 đội bóng Nam, Nữ đến từ 17 chi đoàn, với gần 500 cầu thủ tham gia thi đấu. Với tổng cộng 75 trận, thi đấu trong 24 ngày, giải bóng đá Nam Nữ truyền thống khoa Thủy sản là giải có quy mô lớn nhất trong trường Đại học Nông Lâm từ trước đến nay. Qua giải đấu này, Liên chi đoàn sẽ chọn lựa được những cầu thủ xuất sắc để thành lập đội tuyển khoa tham gia giải đấu toàn trường. Chính nhờ cách tổ chức đó, đội tuyển khoa Thủy sản đã vinh dự đạt danh hiệu vô địch cúp Vietcombank năm 2015.


Giải đấu được tổ chức thường niên vào đầu năm học nhằm tạo ra không khí sôi nổi chào mừng năm học mới. Qua hoạt động này, sinh viên được rèn luyện tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng góp phần vào việc hình thành nhân cách tích cực để phát triển con người toàn diện trong thời kỳ đổi mới.


Thông tin chi tiết về giải đấu và những hình ảnh đẹp trên sân cỏ được ban tổ chức cập nhật liên tục trên trang Web www.ts.huaf.edu.vn và trang facebook của khoa Thủy sản.

vl2017

2017

Hình Ảnh Hoạt Động

Quảng Cáo

 

thanglongcompany

 

Lượt Truy Cập

27225

IP của bạn: 54.82.29.141