Khoa Thủy sản gặp mặt Tân Sinh viên khóa 52

• Được đăng: 24 Tháng 8 2018
  • Lượt xem: 63

Sáng ngày 23.8.2018, khoa Thủy sản đã tổ chức buổi lễ gặp mặt Tân Sinh viên khóa 52, niên khóa 2018-2022 tại nhà Đa chức năng của trường.

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS. Phùng Thăng Long (Hiệu phó nhà trường), ThS. Nguyễn Nam Quang (Phó trưởng phòng công tác sinh viên), ThS. Trần Thị Thùy Hương (phó trưởng khoa Cơ bản) đại diện cho nhà trường. Về phía khoa Thủy sản có sự tham gia của PGS.TS. Lê Văn Dân (Trưởng khoa Thủy sản), PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm (Phó trưởng khoa Thủy sản), TS. Nguyễn Ngọc Phước (Phó trưởng khoa Thủy sản), PGS.TS. Ngô Hữu Toàn (Trưởng bộ môn Cơ sở Thủy sản), ThS. Nguyễn Phi Nam (Trưởng bộ môn Nuôi trồng Thủy sản), TS. Mạc Như Bình (Trưởng bộ môn Quản lý Thủy sản), ThS. Trần Quang Khánh Vân (Trưởng bộ môn Bệnh học Thủy sản) và toàn thể cán bộ viên chức và lao động của khoa Thủy sản.

Tại buổi lễ, đại diện nhà trường, PGS.TS. Phùng Thăng Long đã phát biểu chúc mừng các Tân Sinh viên và giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và phát triển của trường Đại học Nông Lâm Huế. Đại diện khoa, PGS.TS. Lê Văn Dân cũng chúc mừng các Tân Sinh viên và mong muốn các Tân Sinh viên cố gẵng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập ở môi trường Đại học trong 4 năm tới.

Năm nay, sau đợt tuyển sinh đợt 1, tổng số sinh viên nhập học của khoa Thủy sản là 183 sinh viên cho 3 ngành đào tạo là Nuôi trồng thủy sản, Quản lý Thủy sản và Bệnh học Thủy sản. Sắp tới, khoa sẽ tổ chức đón tiếp các Tân Sinh viên nhập học trong đợt xét tuyển bổ sung.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ gặp mặt Tân Sinh viên khóa 52.

PGS.TS. Phùng Thăng Long, hiệu phó nhà trường phát biểu ý kiến

PGS.TS. Lê Văn Dân, Trưởng khoa Thủy sản phát biểu ý kiến

Khoa Thủy sản chúc mừng 3 tân PGS và 1 tân TS

• Được đăng: 12 Tháng 5 2018
  • Lượt xem: 108

Trưa ngày 11 tháng 5 năm 2018, Khoa Thủy sản đã tổ chức buổi lễ chúc mừng 3 tân Phó Giáo sư (PGS.TS. Lê Văn Dân, PGS.TS. Ngô Hữu Toàn, PGS.TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm) và 1 tân Tiến sĩ (TS. Lê Văn Bảo Duy).

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng 2 tân Phó Giáo sư

Trưởng khoa Thủy sản chúc mừng tân Tiến sĩ

Đến tham dự buổi lễ có lãnh đạo nhà trường, GS.TS. Lê Đức Ngoan ((Khoa CNTY), PGS.TS. Nguyễn Đức Hưng (Khoa CNTY), đại diện các công ty Thủy sản, CBGV khoa TS và gia đình của các tân Phó Giáo sư, Tiến sĩ.

Đại diện công ty TNHH khoa kỹ sinh vật Thăng Long tặng hoa chúc mừng

Đại diện công ty cổ phần thực phẩm BIM tặng hoa chúc mừng

Giải bóng đá truyền thống sinh viên khoa thủy sản năm 2016

• Được đăng: 17 Tháng 10 2016
  • Lượt xem: 302

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 và kỷ niệm 50 năm thành lập trường. LCĐ khoa Thủy Sản long trọng tổ chức giải bóng đá truyền thống nam nữ sinh viên khoa Thủy Sản năm 2016.

Giải bóng đá sinh viên khoa Thủy sản 2016 nằm trong chương trình hoạt động hướng tới chào mừng: kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường (1967 – 2016) và ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2016)
Giải diễn ra từ ngày 9/10 đến ngày 28/10/2016, quy tụ tất cả các đội bóng đến từ các chi đoàn của khoa Thủy sản.
Buổi lễ khai mạc được tổ chức ngày 16/10/2016 trong không khí vui tươi, phấn khởi.
Đến dự buổi lễ khai mạc có:
TS. Lê Văn Dân - Trưởng khoa Thủy sản
TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm - Phó trưởng khoa Thủy sản
ThS. Nguyễn Đức Thành - Bí thư Liên chi đoàn khoa Thủy sản
ThS. Hà Nam Thắng - Trưởng Ban tổ chức giải
và các Thầy Cô đến từ các bộ môn trong khoa.
Dưới đây là một số hình ảnh của giải:

Nguồn: Trương Văn Đàn (tổng hợp)

Khoa Thủy sản hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

• Được đăng: 07 Tháng 3 2018
  • Lượt xem: 230

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình” ngày 04.3.2018. Tham dự cuộc thi có 12 đội đến từ các đơn vị trong toàn trường. Khoa Thủy sản tham dự với 3 đầu bếp chính là thầy Võ Đức Nghĩa, cô Nguyễn Thị Xuân Hồng, cô Hà Thị Huệ. Trong vòng 75 phút trổ tài khéo léo và sáng tạo, mâm cơm khoa Thủy sản đã hoàn thành và được đánh giá rất cao về thẩm mỹ cũng như dinh dưỡng.

Kết thúc hội thi, Khoa Thủy sản giành giải NHÌ cuộc thi. Đây là thành tích rất đáng khích lệ và tự hào của các đầu bếp của khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi nấu ăn:

Hình 1. Đại diện khoa Thủy sản nhận giải nhì

Hình 2. Công tác chuẩn bị món ăn dự thi

Hình 3. Thuyết trình phần thi về các món ăn

Hình 4. Sản phẩm dự thi của khoa Thủy sản

Hình 5. CBVC khoa thưởng thức sản phẩm dự thi

Bên cạnh đó, ngày 7.3.2018, Công đoàn khoa tổ chức bữa cơm thân mật tại nhà hàng Sông Hương 2. Đây là dịp để toàn thể CBVC trong khoa gặp mặt, chia sẻ công việc và cuộc sống, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các công đoàn viên.

Hình 6. TS. Lê Văn Dân, trưởng khoa Thủy sản tặng hoa chúc mừng ngày 8/3

lichtuan