Đại hội chi bộ khoa Thủy sản nhiệm kỳ 2015 - 2017

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Đảng Đoàn Thể
 • Được đăng: 22 Tháng 3 2015
 • Lượt xem: 908

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2015, Đại hội đảng viên chi bộ khoa Thủy sản được tổ chức tại Hội trường khoa Thủy sản, Nhà Đa chức năng. Đại hội đã nghe tổng kết các thành tích đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ 2012 – 2015 và đề ra phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm kỳ mới. Bên cạnh đó, đại hội cũng chỉ ra những khó khăn, tồn tại trong nhiệm kỳ 2012 – 2015. Đại hội đã nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Văn An, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường về công tác quản lý hành chính, hoạt động đào tạo và chiến lược lãnh đạo phát triển của khoa.

dhcb1

Ảnh 1. PGS. TS Lê Văn An phát biểu chỉ đạo tại đại hội


Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí vào chi ủy chi bộ khoa. Đồng chí Lê Văn Dân trúng cử chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Phước trúng cử chức danh phó Bí thư chi bộ.

dhcb2

Ảnh 2. Chi ủy chi bộ khoa Thủy sản nhiệm kỳ 2015 - 2017

Với khẩu hiệu “ Phát huy sức mạnh đoàn kết, chủ động, sáng tạo và hội nhập trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao” “ Tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, góp phần thúc đẩy Ngành thủy sản Việt Nam phát triển bền vững”, thành công của đại hội sẽ đóng góp rất lớn trong chiến lược phát triển khoa thủy sản trong giai đoạn mới.

Tin và bài: Nguyễn Đức Thành
 

Thông báo cuộc thi thiết kế logo khoa Thủy sản

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Đảng Đoàn Thể
 • Được đăng: 13 Tháng 3 2015
 • Lượt xem: 882

Hướng đến kỷ niệm 20 năm mở ngành đào tạo và 10 năm thành lập khoa Thủy sản, Liên chi đoàn khoa Thủy sản phát động cuộc thi thiết kế Logo khoa Thủy sản
Đối tượng tham gia gồm:
1. Học viên cao học, sinh viên đại học, cao đẳng đang học tập tại khoa
2. Cựu học viên cao học, sinh viên đại học, cao đẳng hệ chính quy, hệ vừa học vừa làm
3. Thầy/ Cô giáo đang giảng dạy tại khoa hoặc đã chuyển công tác

Hình thức gửi bài dự thi:
Thể lệ và mẫu gửi bài dự thi có thể tải ở đây. 
Thí sinh tham gia dự thi gửi bài dự thi về địa chỉ: Khoa thủy sản, Đại học Nông lâm Huế. 102 Phùng Hưng, Thành phố Huế
Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: 0914.680.600 hoặc qua Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  gặp thầy Thành bí thư liên chi đoàn; hoặc 0915 791 485 (hoặc 0985 845 997) hoặc qua Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. gặp thầy Hà Nam Thắng phó bí thư Liên chi đoàn.
Thời hạn cuối gửi bài dự  thi: 17h00 ngày 10 tháng 4 năm 2015. Sau thời gian này không nhận bài dự thi (nếu thí sinh gửi bằng đường bưu điện sẽ được tính ngày gửi đi).

Giải thưởng:

01 giải nhất giá trị 1.000.000 vnđ (1 triệu đồng)


Các quyền lợi của thí sinh đoạt giải nhất:
Nhận được giá trị giải thưởng sau khi kết thúc chấm thi
Được vinh danh và nhận giấy chứng nhận trong buổi lễ kỷ niệm 10 thành lập khoa (dự kiến vào đầu tháng 9/2015)
Được lưu tên trong cuốn lịch sử hình thành và phát triển khoa thủy sản

Tập huấn kỹ năng sơ cứu và an toàn lao động trong NTTS

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Đảng Đoàn Thể
 • Được đăng: 10 Tháng 2 2015
 • Lượt xem: 785

Ngày 6/2 chi đoàn Cán bộ giảng viên khoa Thủy  sản đã tổ chức buổi tập huấn cho sinh viên khóa 46 các ngành Nuôi trồng thủy sản, Bệnh học thủy sản và Quản lý Nguồn lợi thủy sản về kỹ năng sơ cấp cứu và phòng tránh một số tai nạn phổ biến xảy ra trong nuôi trồng thủy sản. 
Với đặc thù đào tạo của khoa thủy sản, hàng năm, có hàng trăm lượt sinh viên đi thực tập giáo trình – rèn nghề tại các công ty thủy sản trong cả nước. Trước nguy cơ tai nạn lao động trong nuôi trồng thủy sản ngày càng gia tăng, ban chủ nhiệm khoa Thủy sản đã chỉ đạo đoàn thanh niên trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết nhằm giảm thiểu tối đa tai nạn lao động trong thời gian đi thực tập và sơ cấp cứu trong những trường hợp cần thiết. 
Buổi tập huấn đã thu hút khá đông sinh viên bằng lối giảng sinh động kết hợp với thực hành sơ cấp cứu tại chỗ. Đây cũng là một trong số các hoạt động ngoại khóa thường niên của chi đoàn Cán bộ giảng viên nhằm hỗ trợ sinh viên bên cạnh các đợt tập huấn về “phương pháp học đại học” cho sinh viên đầu khóa; “Kỹ năng phỏng vấn xin việc làm” và “kỹ năng xây dựng đề cương và viết khóa luận tốt nghiệp” cho sinh viên cuối khóa.

Hoạt động chào mừng 8/3 - khoa Thủy sản

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Đảng Đoàn Thể
 • Được đăng: 10 Tháng 3 2015
 • Lượt xem: 546

Sáng 8-3, Liên chi đoàn đã tổ chức cuộc thi nấu ăn và cắm hoa cho sinh viên tại tiền sảnh khoa Thủy sản nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ. Cuộc thi đã thu hút 11 chi đoàn tham dự và hàng trăm sinh viên đến cổ vũ tạo nên một không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng ngày lễ lớn nhất trong năm của phái đẹp.

83152

 Ảnh 1. Ban giám khảo chấm điểm các phần thi

83151Ảnh 2: Đông đảo đoàn viên tham gia cổ vũ cuộc thi

Kết quả cuộc thi, chi đoàn  Ngư y 47 đạt giải nhất phần thi nấu ăn, chi đoàn nuôi trồng thủy sản 46A đạt giải nhì, chi đoàn Cao đẳng thủy sản  và chi đoàn Nuôi trồng thủy sản 48A đồng đạt giải ba. Giải nhất phần thi cắm hoa thuộc về chi đoàn Nuôi trồng thủy sản 48A, chi đoàn Cao đẳng thủy sản 48 đạt giải nhì và chi đoàn Nuôi trồng thủy sản 47B đạt giải ba.
Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Liên chi đoàn đã tổ chức bốc thăm nhận lì xì đầu xuân cho các nữ sinh viên như những món quà nhỏ dành tặng chị em phụ nữ. Cũng trong dịp này ban tổ chức cuộc thi ảnh trên đẹp trên face book  đã trao giải thưởng cho các thí sinh đoạt giải.
Cuộc thi nấu ăn và cắm hoa đã tạo ra một sân chơi lành mạnh và có ý nghĩa giáo dục cho sinh viên hiểu hơn những vất vả của người phụ nữ để từ đó có cái nhìn cảm thông, tôn trọng hơn.

Giải bóng đá nam ngành QLNLTS 2015

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Đảng Đoàn Thể
 • Được đăng: 29 Tháng 1 2015
 • Lượt xem: 626

Ngày 25/1 tại sân cỏ nhân tạo La Sơn Phu Tử đã diễn ra giải bóng đá nam ngành quản lý môi trường và nguồn lợi. Giải đấu nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017.

bdnl151 bdnl152

 Ảnh 1: Khai mạc giải và chụp ảnh lưu niệm với tổ trọng tài


Giải đấu quy tụ 3 đội bóng đến từ các chi đoàn QLNL 46, 47 và 48, với 40 cầu thủ tham gia thi đấu theo thể thức bóng đá mini 7 người. Kết thúc giải đội bóng của chi đoàn QLNL 46 đoạt ngôi vô địch, giải nhì và 3 thuộc về đội QLNLTS 47 và QLNLTS48.

bdnl153

Ảnh 2: Chụp hình lưu niệm với hai đội bóng trước giờ bóng lăn


Với mục đích rèn luyện thân thể, giao lưu các đội bóng đã thi đấu sôi nổi cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.  Giải đấu được tổ chức theo phương thức xã hội hóa theo định hướng hoạt động của Liên chi đoàn khoa thủy sản trong nhiệm kỳ mới nhằm tận dụng tối đa các nguồn lực  và đa dạng hóa các hoạt động đoàn và thanh niên.

lichtuan

tuyensinh

vieclam

Hình Ảnh Hoạt Động

Quảng Cáo

 

thanglongcompany

 

Lượt Truy Cập

30094

IP của bạn: 54.159.94.253