Bế mạc giải bóng đá truyền thống nam nữ sinh viên khoa Thủy sản năm 2016

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Đảng Đoàn Thể
 • Được đăng: 29 Tháng 10 2016
 • Lượt xem: 574

Ngày 28/10/2016, ban tổ chức giải bóng đá truyền thống nam nữ sinh viên khoa Thủy sản năm 2016 đã tổ chức lễ bế mạc tại sân cỏ tự nhiên Uyên Phương. Buổi lễ đã nhận được sự quan tâm từ phía Ban chủ nhiệm Khoa Thủy sản, giáo viên cũng như các vận động viên đến từ các chi đoàn trong Khoa.

Giải bóng đá năm nay quy tụ 34 đội đến từ 19 chi đoàn trực thuộc liên chi đoàn Khoa Thủy sản. Trong suốt 21 ngày thi đấu, các đội bóng đã cống hiến 75 trận đấu nảy lửa với hơn 268 bàn thắng được ghi vợi sự tham gia điều hành của hơn 20 trọng tài thường trực là trọng tài mời, giáo viên trong Khoa và các bạn sinh viên.

Giải đã thực sự ghi nhận sự cống hiến của các vận động viên cũng như các bạn sinh viên trong ban tổ chức. Trong điều kiện khắc nghiệt về thời tiết (thời gian diễn ra giải trùng với sự đổ bộ áp thấp nhiệt đới, bão và nắng gắt sau mưa), các đội bóng nam nữ sinh viên đã sắp xếp thời gian lên lớp để cùng tranh tài. Bên cạnh những con số ấn tượng, sự thành công lớn nhất của mùa giải được ghi nhận bởi tinh thần thi đấu quên mình, tính trung thực và đặc biệt, không có thẻ đỏ hoặc chấn thương xảy ra trong suốt thời gian thi đấu.

Kết thúc mùa giải, hai đội bóng tuy lạ mà quen đã được vinh danh lên bậc cao nhất. Chức vô địch nam thuộc về chi đoàn NTTS 47B, chức vô địch nữ thuộc về chi đoàn Ngư Y 49. Các giải còn lại lần lượt được xác định như sau:

 • Giải Nhì Nam: Chi đoàn NTTS 48C
 • Giải Nhì Nữ: Chi đoàn NTTS 49B
 • Giải Ba Nam: Chi đoàn NTTS 49B
 • Giải Ba Nữ: Chi đoàn NTTS 47B
 • Giải vua phá lưới Nam: Cầu thủ Đặng Văn Hậu (lớp NTTS 47A) với 14 lần đốt cháy lưới đối phương
 • Giải vua phá lưới Nữ: Cầu thủ Nguyễn Thị Thanh (lớp NY49) với 10 lần làm rung chuyển cầu môn đội bạn

Một số hình ảnh:

Hình 1. Các đội bóng chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức mùa giải năm 2016

Hình 2. Ban tổ chức trao cờ, cúp và phần thưởng cho đội Nhất nữ (lớp NY49) mùa giải năm 2016

Hình 3. Ban tổ chức trao cờ, cúp và phần thưởng cho đội Nhất nam (lớp NTTS47B) mùa giải năm 2016

HÀ NAM THẮNG

Tập huấn kỹ năng học đại học cho tân sinh viên khóa 50

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Đảng Đoàn Thể
 • Được đăng: 17 Tháng 10 2016
 • Lượt xem: 526

Sáng 2/10/2016 Liên chi đoàn khoa Thủy sản đã tổ chức buổi tập huấn cho sinh viên khóa 50 về kỹ năng học đại học. Buổi tập huấn đã giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về môi trường học tập trong trường đại học. Trong buổi tập huấn này, báo cáo viên đã chia sẽ cho tân sinh viên những kinh nghiệm về phương pháp học đại học như: phương pháp đọc sách tích cực, thủ thuật tìm kiếm nhanh nguồn tài liệu tham khảo, ghi tốc ký bằng các từ chìa khóa, sơ đồ tư duy, tháp phát triển tư duy…Qua đó, sinh viên đã bước đầu chuyển đổi nhận thức về sự khác biệt giữa cách học ở phổ thông trung học so với trường đại học như : cách dạy, cách học, cách đánh giá, mục tiêu học tập, ví trí của người học trong mối quan hệ dạy và học... Buổi tập huấn đã thu hút được gần 200 tân sinh viên đến từ 6 lớp trong khoa.

Liên chi đoàn khoa luôn tìm tòi, suy nghĩ, lắng nghe nhu cầu của sinh viên để tổ chức các hoạt động bổ ích hỗ trợ sinh viên trong học tập và rèn luyện từ khi mới vào trường cho đến khi tốt nghiệp ra trường.

Ra mắt câu lạc bộ kết nối khoa Thủy sản

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Đảng Đoàn Thể
 • Được đăng: 29 Tháng 4 2016
 • Lượt xem: 734

Ngày 23 tháng 4 năm 2016, Liên chi Đoàn khoa Thủy sản tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Kết nối” khoa Thủy sản. Câu lạc bộ Kết Nối được hình thành dựa trên nhu cầu, ý tưởng của sinh viên khoa Thủy sản và được Đoàn trường ra quyết định chuẩn y. Với mục đích chia sẽ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học, đời sống sinh viên… giữa các khóa nhằm giúp các sinh viên năm đầu bắt nhịp nhanh với môi trường đại học, bước đầu câu lạc bộ đã thu hút được hơn 250 sinh viên đăng ký và trở thành thành viên chính thức. Đến dự với lễ ra mắt có đại diện của Đoàn trường, hội sinh viên, các liên chi đoàn trong trường, chi đoàn CBGV khoa Thủy sản và tất cả các câu lạc bộ đội nhóm trong nhà trường.

clbkn12016

Ảnh 1. Thầy Nguyễn Đức Thành, bí thư Liên chi đoàn khoa Thủy sản tặng hoa câu lạc bộ nhân ngày ra mắt

clbkn22016

Ảnh 2. Ban chủ nhiệm câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm với các thành viên

Qua hoạt động này, LCĐ khoa Thủy sản đã gửi thông điệp đến toàn thể sinh viên của khoa: LCĐ luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa cho các hoạt động có ý nghĩa và có lợi cho sinh viên. 

Bài và ảnh: Nguyễn Đức Thành

Khai mạc giải bóng đá khoa Thủy sản 2016

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Đảng Đoàn Thể
 • Được đăng: 17 Tháng 10 2016
 • Lượt xem: 493

Sáng ngày 16/10/2016 Liên chi đoàn tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống Nam Nữ khoa Thủy sản lần thứ 4.  Đây là sân chơi được sinh viên khoa Thủy sản mong đợi nhất trong năm. Giải đấu đã quy tụ được 34 đội bóng Nam, Nữ đến từ 17 chi đoàn, với gần 500 cầu thủ tham gia thi đấu. Với tổng cộng 75 trận, thi đấu trong 24 ngày, giải bóng đá Nam Nữ truyền thống khoa Thủy sản là giải có quy mô lớn nhất trong trường Đại học Nông Lâm từ trước đến nay. Qua giải đấu này, Liên chi đoàn sẽ chọn lựa được những cầu thủ xuất sắc để thành lập đội tuyển khoa tham gia giải đấu toàn trường. Chính nhờ cách tổ chức đó, đội tuyển khoa Thủy sản đã vinh dự đạt danh hiệu vô địch cúp Vietcombank năm 2015.


Giải đấu được tổ chức thường niên vào đầu năm học nhằm tạo ra không khí sôi nổi chào mừng năm học mới. Qua hoạt động này, sinh viên được rèn luyện tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng góp phần vào việc hình thành nhân cách tích cực để phát triển con người toàn diện trong thời kỳ đổi mới.


Thông tin chi tiết về giải đấu và những hình ảnh đẹp trên sân cỏ được ban tổ chức cập nhật liên tục trên trang Web www.ts.huaf.edu.vn và trang facebook của khoa Thủy sản.

Liên chi đoàn khoa Thủy sản đạt giải nhất toàn đoàn hội trại 2016

 • Viết bởi Super User
 • Chuyên mục: Đảng Đoàn Thể
 • Được đăng: 27 Tháng 3 2016
 • Lượt xem: 837

Hội trại Thanh niên – Tiếp lửa truyền thống chào mừng 85 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (1931 – 2016) do Đoàn thanh niên trường Đại học Nông Lâm tổ chức diễn ra trong 2 ngày 26-27 tháng 3 đã kết thúc tốt đẹp.

hoitrai2632016
Hội trại đã thu hút gần 5.500 sinh viên tham dự với 131 trại thuộc 7 liên chi đoàn. Khoa Thủy sản có gần 650 sinh viên tham dự với 16 trại thành viên. Hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi với nhiều cuộc thi thú vị và đầy kịch tích. Kết quả, Liên chi đoàn khoa Thủy sản đã đạt giải nhất toàn đoàn. Bên cạnh đó, Liên chi đoàn khoa còn đạt các giải cao trong các cuộc thi như: Giải nhất trò chơi lớn, giải nhất đua xe đạp chậm, giải nhất đồng diễn thể dục, giải 3 kéo co, giải 3 trò chơi bước chân đoàn kết, giải 3 thiết kế trại đẹp. Cũng trong hội trại này Liên chi đoàn Khoa thủy sản đã tạo được dấu ấn khó phai với tiết mục Đại nhạc hội điện tử DJ thu hút hàng trăm sinh viên toàn trường tham gia với một không khí hào hứng, sổi nổi chưa từng có.
Hội trại là một dịp sinh hoạt bổ ích nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên toàn trường. Qua hội trại sinh viên được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mềm giúp thanh niên trưởng thành hơn trong thời gian học tập tại trường. 

Tin và ảnh: Nguyễn Đức Thành

lichtuan

tuyensinh

vieclam

Hình Ảnh Hoạt Động

Quảng Cáo

 

thanglongcompany

 

Lượt Truy Cập

30094

IP của bạn: 54.159.94.253