Ngày 23 tháng 4 năm 2016, Liên chi Đoàn khoa Thủy sản tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Kết nối” khoa Thủy sản. Câu lạc bộ Kết Nối được hình thành dựa trên nhu cầu, ý tưởng của sinh viên khoa Thủy sản và được Đoàn trường ra quyết định chuẩn y. Với mục đích chia sẽ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học, đời sống sinh viên… giữa các khóa nhằm giúp các sinh viên năm đầu bắt nhịp nhanh với môi trường đại học, bước đầu câu lạc bộ đã thu hút được hơn 250 sinh viên đăng ký và trở thành thành viên chính thức. Đến dự với lễ ra mắt có đại diện của Đoàn trường, hội sinh viên, các liên chi đoàn trong trường, chi đoàn CBGV khoa Thủy sản và tất cả các câu lạc bộ đội nhóm trong nhà trường.

clbkn12016

Ảnh 1. Thầy Nguyễn Đức Thành, bí thư Liên chi đoàn khoa Thủy sản tặng hoa câu lạc bộ nhân ngày ra mắt

clbkn22016

Ảnh 2. Ban chủ nhiệm câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm với các thành viên

Qua hoạt động này, LCĐ khoa Thủy sản đã gửi thông điệp đến toàn thể sinh viên của khoa: LCĐ luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa cho các hoạt động có ý nghĩa và có lợi cho sinh viên.

Bài và ảnh: Nguyễn Đức Thành